Tel:
Trung Quốc Dây điện dây nịt nhà sản xuất
ecocables electronics co.,ltd
Mọi kết nối đều có giá trị - chuyên gia thiết kế khai thác dây

Nhà

ecocables electronics co.,ltd

Một vài lời về chúng tôi
1 2 3 4 5 6

ecocables electronics co.,ltd

ECOCABLES là một trong những công ty dịch vụ khai thác dây tuyệt vời, Khai thác dây điện , Khai thác dây điện ô tô , Khai thác cáp pin , Cáp mở rộng , Khai thác dây âm thanh , Lắp cáp IDC , Khai thác dây tùy chỉnh , Lắp cáp Molex , Khai thác dây công nghiệp , Khai thác dây LED , Lắp ráp cáp LVDS , Cáp mở rộng USB , Cáp video DVI , Cáp ruy băng phẳng , Khai thác dây động cơ , Khai thác dây AMP . Phạm vi bao gồm kinh doanh giá trị gia tăng của sản xuất khai thác dây, lắp ráp, thiết kế khách hàng và tuyến giao hàng tốt nhất.

Nằm ở Đông Quan, được gọi là Nhà máy của Thế giới, ECOCABLES đã xây dựng mối quan hệ kinh doanh tốt với nhiều khách hàng lớn. Trong trường hợp này, chất lượng và giá cả sẽ không còn là vấn đề với bạn nữa.Đội ngũ R & D của ECOCABLES hành động nhanh chóng với thị trường thay đổi và các nhu cầu khác nhau. Đội ngũ R & D giúp khách hàng thiết kế bản vẽ, đưa ra lời khuyên về vật liệu được sử dụng, phát triển sản phẩm mới, đảm bảo các yêu cầu cơ bản của RoHS, REACH và halogen miễn phí cho dây nịt.Hơn thế nữa, ECOCABLES luôn giúp tìm ra tuyến giao hàng phù hợp nhất cho khách hàng.

Từ Prototype, thiết kế bản vẽ, sản xuất, đóng gói và giao hàng, ECOCABLES sẽ chịu trách nhiệm cho tất cả.


Bạn được hoan nghênh liên hệ với ECOCABLES để được thiết kế và dịch vụ lắp ráp dây điện hiệu quả!

Hồ sơ ECOCABLES 2018.pdf

Thông tin công ty

Thị trường chính

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

Nhãn hiệu : ECO

Số nhân viên : 120~180

Doanh thu hàng năm : 3600000-4000000

Năm thành lập : 2009

Xuất khẩu p.c : 30% - 40%

ECOCABLES là một trong những công ty dịch vụ khai thác dây tuyệt vời, Khai thác dây điện , Khai thác dây điện ô tô , Khai thác cáp pin , Cáp nối dây , Khai thác dây âm thanh , Lắp cáp IDC , Khai thác dây tùy chỉnh , Lắp cáp Molex , Khai thác dây công nghiệp , Khai thác dây LED , Lắp ráp cáp LVDS , Cáp mở rộng USB , Cáp video DVI , Cáp ruy băng phẳng , Khai thác dây động cơ , Khai thác dây AMP . Phạm vi của nó bao gồm kinh doanh giá trị gia tăng của sản xuất khai thác dây, lắp ráp, thiết kế khách hàng và tuyến giao hàng tốt nhất.

Công ty dịch vụ

Phạm vi kinh doanh của chúng tôi:

1. Thiết kế dây nịt: Kỹ sư giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp của chúng tôi giúp thiết kế và tạo ra một bản vẽ kỹ thuật theo yêu cầu của khách hàng, điều này sẽ mang đến cho khách hàng cái nhìn về cách thức hoạt động của dây nịt.

2. Thiết kế khuôn / đầu nối / dây: Nếu đầu nối & SR & dây không có sẵn trên thị trường, kỹ sư của chúng tôi sẽ tạo khuôn theo yêu cầu của khách hàng để làm cho toàn bộ sản phẩm phù hợp với thiết bị của khách hàng.

3. Nguyên mẫu được xây dựng: Nguyên mẫu đóng vai trò quan trọng trong quá trình phát triển và thử nghiệm của khách hàng và sản xuất hàng loạt.
Ecocables luôn cung cấp nguyên mẫu để đảm bảo mọi thứ sẽ ổn.

4. Sản xuất: Khả năng của nhà máy là 500.000 chiếc mỗi tuần. Thời gian giao hàng là 7-10 ngày.

5. Đóng gói: cung cấp gói carton chất lượng cao và bảo vệ tổng thể

6. Giao hàng: Chúng tôi có mối quan hệ tốt với nhà cung cấp dịch vụ hậu cần của chúng tôi, bao gồm cả UPS, DHL, FedEx, cũng như vận chuyển hàng không và đường biển. Bạn không còn lo lắng về vận chuyển hàng hóa đắt tiền nữa!

Đội bóng Công ty

ECOCABLES có đội ngũ bán hàng cho thị trường nước ngoài và thị trường trong nước, nhóm R & D, đội PMC, đội mua hàng, đội nhân sự, nhóm tài chính.

ecocables electronics co.,ltd
Tầng 4, Khu công nghiệp Xiang-chen, Số 5, Đường Minlian, Cộng đồng Daning, Thị trấn Humen, Thành phố Đông Quan, Tỉnh Quảng Đông, 523930, CN
Tel:86-769-22880895
Mobile Site Privacy Policy Trung Quốc chất lượng tốt Electrical Wire Harness nhà cung cấp. Copyright © 2014 - 2020 electrical-wireharness.com. All Rights Reserved. Developed by ECER