Ecocables electronics co., Ltd

Mỗi kết nối đều có giá trị - chuyên gia thiết kế khai thác dây

Nhà
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

ecocables electronics co.,ltd

chất lượng tốt Dây kéo công nghiệp giảm giá
chất lượng tốt Dây kéo công nghiệp giảm giá
Vâng nhận được hàng hóa và cảm ơn vì đã theo dõi.Chúng tôi đã sử dụng một số dây cáp bây giờ cho máy của chúng tôi và họ nhìn tốt! Cám ơn rất nhiều!

—— David G.

Cảm ơn sự hỗ trợ tuyệt vời trong những năm này cho công ty của chúng tôi và hy vọng chúng tôi sẽ tiếp tục hợp tác trong năm 2015!

—— Mike C.

Bạn là một trong những nhà cung cấp tốt nhất của tôi! với chất lượng tốt và MOQ nhỏ và giao hàng linh hoạt! Cảm ơn một lần nữa.

—— Christ B.

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

ecocables electronics co.,ltd

1 2 3 4 5 6
ecocables electronics co.,ltd ecocables electronics co.,ltd ecocables electronics co.,ltd ecocables electronics co.,ltd ecocables electronics co.,ltd ecocables electronics co.,ltd

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Thị trường chính : Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : ECO
Số nhân viên : 120~180
Doanh thu hàng năm : 3600000-4000000
Năm thành lập : 2009
Xuất khẩu p.c : 30% - 40%
ECOCABLES là một trong những công ty dịch vụ khai thác dây tuyệt vời, Khai thác dây điện , Khai thác dây điện ô tô , Khai thác cáp pin , Cáp mở rộng , Khai thác dây âm thanh , Lắp cáp IDC , Khai thác dây tùy chỉnh , Lắp cáp Molex , Khai thác dây công nghiệp , Khai thác dây LED , Lắp ráp cáp LVDS , Cáp mở rộng USB , Cáp video DVI , Cáp ruy băng phẳng , Khai thác dây động cơ , Khai thác dây AMP . Phạm vi bao gồm kinh doanh giá trị gia tăng của sản xuất khai thác dây, lắp ráp, thiết kế khách hàng và tuyến giao hàng tốt nhất.

Nằm ở Đông Quan, được gọi là Nhà máy của Thế giới, ECOCABLES đã xây dựng mối quan hệ kinh doanh tốt với nhiều khách hàng lớn. Trong trường hợp này, chất lượng và giá cả sẽ không còn là vấn đề với bạn nữa.Đội ngũ R & D của ECOCABLES hành động nhanh chóng với thị trường thay đổi và các nhu cầu khác nhau. Đội ngũ R & D giúp khách hàng thiết kế bản vẽ, đưa ra lời khuyên về vật liệu được sử dụng, phát triển sản phẩm mới, đảm bảo các yêu cầu cơ bản của RoHS, REACH và halogen miễn phí cho dây nịt.Hơn thế nữa, ECOCABLES luôn giúp tìm ra tuyến giao hàng phù hợp nhất cho khách hàng.

Từ Prototype, thiết kế bản vẽ, sản xuất, đóng gói và giao hàng, ECOCABLES sẽ chịu trách nhiệm cho tất cả.


Bạn được hoan nghênh liên hệ với ECOCABLES để được thiết kế và dịch vụ lắp ráp dây điện hiệu quả!

Hồ sơ ECOCABLES 2018.pdf

Chi tiết liên lạc
ecocables electronics co.,ltd

Người liên hệ: Ms. Lisa

Tel: 0086-134 1233 1588

Fax: 86-769-81583383

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)